🧲💊8 ปัญหาสุขภาพที่แม่ๆอาจจะเจอ!!

บอกแอดมินหน่อย แม่จ๋ามีความกังวลกับอาการไหนมากที่สุดคะ? ยังไงต้องคอยสังเกตอาการของตัวเอง และปรึกษาคุณหมอทันทีเมื่อมีอาการ!! รักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🥰 28/09/2563

🧲💊8 ปัญหาสุขภาพที่แม่ๆอาจจะเจอ!!
135 ตอบกลับ

โรคเบาหวานค่ะ

อาการซึมเศร้า

โรคโลหิตจางคะ

เลือดจางค่ะ😥

รกเกาะต่ำค่ะ

โลหิตจ่างค่ะ

รกเกาะต่ำจ้า

รกเกาะต่ำค่ะ

โลหิตจาง ค่ะ