🧲💊8 ปัญหาสุขภาพที่แม่ๆอาจจะเจอ!!

บอกแอดมินหน่อย แม่จ๋ามีความกังวลกับอาการไหนมากที่สุดคะ? ยังไงต้องคอยสังเกตอาการของตัวเอง และปรึกษาคุณหมอทันทีเมื่อมีอาการ!! รักษาสุขภาพด้วยนะคะ 🥰 28/09/2563

🧲💊8 ปัญหาสุขภาพที่แม่ๆอาจจะเจอ!!
135 ตอบกลับ

แพ้ท้อง

เบาหวาน

ไม่มี

📌📌

📌