🚽🧻ใส่กระดาษชำระแบบไหนกัน

แม่จ๋าพ่อจ๋าใครทีม🙂 หรือทีม🧡 บ้าง 17/09/2563 แอดอยากสารภาพว่าเพิ่งสังเกตเหมือนกัน🤣😁 บางครั้งก็คว่ำ บางครั้งก็หงาย ตอนไหนรีบมากก็ไม่ใส่เลยจ้าตั้งไว้เฉยๆ 🚽🚽 #ทีมคว่ำหงายวาง

🚽🧻ใส่กระดาษชำระแบบไหนกัน
235 ตอบกลับ

ไม่ได้ตั้งไว้ในห้องน้ำ ตั้งไว้ข้างๆทีวี บนตู้เย็น บนลิ้นชักบาง เพราะอยู่ห้องเช่าค่ะ ใครเป็นเหมือนเราบางค่ะ 👇

บ้านนี้วางไว้หลังตู้เย็น จะใช้ก็หยิบเข้าห้องน้ำไป พอดีห้องแคบตู้เย็นกะห้องน้ำไม่ห่างกันมาก😂

หงายค่ะ เพราะเวลาคนอาบน้ำ น้ำจะไหลผ่านกล่องทิชชู่มาเปียกตัวทิชชู่ได้ยากกว่า(มั้งนะคะ55)

🙂คว่ำค่ะ เพราะคิดว่าดึงง่ายกว่าหงาย

คว่ำค่ะเพราะเวลาดึงมาใช้สะดวกกว่า

ทีมถือเข้าไปทุกครั้ง 55555

กำลังตั้งครรภ์

ใส่แบบคว่ำค่ะ

ทีมคว่ำค่ะ

ทีมหงายค่ะ