🛎 พร้อมเสิร์ฟจ้า! บทความดีๆ ส่งมือถือแม่ ทุกวัน 🍓🍓

แม่จ๋า 🔊ใครมีคำถามสงสัย แต่โพสถามแล้วยังไม่ได้คำตอบ หรือคนตอบน้อย รอแปร๊บบบบ!!! 📮แอดมินจะคัดสรรบทความที่ตรงกับช่วงอายุครรภ์ของแม่ / อายุลูก หรือบทความที่แม่จำเป็นต้องรู้ในช่วงนั้น ๆ ส่งตรงถึงมือเลยค่ะ 🎉🎉🎉 ไม่อยากพลาดข้อมูลที่มีประโยชน์ ในทุก ๆ วัน รวมถึงเกมชิงรางวัล (เล่นบ่อยม้ากกก) ง่ายๆ แค่ตั้งค่าในโทรศัพท์มือถือของคุณแม่เอง เลือก ตั้งค่า ➡️ แอพ ➡️ เลือกแอพ theAsianparent ➡️ เปิดรับการแจ้งเตือน แล้วรอรับได้เลย!

🛎 พร้อมเสิร์ฟจ้า! บทความดีๆ ส่งมือถือแม่ ทุกวัน 🍓🍓
13 ตอบกลับ

หรือใครอยากรู้อะไร พิมพ์บอกแอดมินสั้นๆ ว่า ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไร และคำถามที่อยากรู้ เอาไว้ใต้โพสนี้เลยจ้า

ถ้าผ่าตัดต่อมไทรอยออกหมดกินยาทดแทน ถ้ามีลูกลูกจะปกติรึป่าวคะ มีใครเคยท้องในช่วงแบบนี้บ้าง

4y ago

ตอนนี้5สัปดาห์ค่ะ รอหมอตรวจเลือดให้จะได้เพิ่มค่าฮอร์โมนไทรอยมากน้อยรอพฤหัสหน้าค่ะ มีใครเคยท้องตอนนี้ไหมแล้วปลอดภัยแข็งแรงรึป่าว

อบากได้บทความเกี่ยวกับอาการต่างๆค่ะ

เปิดแล้วค่ะเด้งเตือนบ่อยมาก🥰😁

บ้านนี้เปิดตลอดเลยค่ะ

เปิดตลอดจ้าแอด

เปิดตลอดเลยยย

รับทราบค่ะ

เปิดแล่ว