👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมผ่าคลอดบ้างเอ่ย???

แม่จ๋า แอดขอดูรูปลูกน้อยที่ผ่าคลอดหน่อยจ้า 28/11/2563

👶👧ต้าวน้อยคนไหน ทีมผ่าคลอดบ้างเอ่ย???
1167 ตอบกลับ

น้องใบบัว อายุ 5 วัน...ผ่าคลอดจ้า (พยายามคลอดเองแล้วไม่ยอมออก เลยตัดสินใจผ่าคลอด)🥰☺️

6 เดือนกว่าแล้วค่ะแข็งแรงมากไม่เคยเป็นไข้เลยจะเป็นเฉพาะฉีดวัคซีน😊เด็กนมแม่ล้วน

น้องฮาซิม ผ่าคลอดวันที่ 23/9/63 แรกเกิดหนัก 3.38 ตอนนี้ 2 เดือน 5 วัน หนัก 6.3 กิโล ยาว 62 ซม จ้า

น้องอันซีน รูปตอนคลอดค่ะ ตอนนี้จะครบ1เดือนแล้วค่ะ ผ่าคลอด38+4 เกิดวันที่14/06/21 หนัก2.870

ผ่าคลอด20พ.ค.57 ค่ะ ผ่านมาแล้ว7ปี ในท้องตอนนี้5เดือนครึ่งแล้ว ผ่าคลอดเหมือนกันจ้า

น้อง เฌอ ผ่าคลอด บล๊อกหลัง เมื่อวันที่ 10/11/63 ลืมตาดูโลกเวลา 10:51 นาทีจร้า

5เดือน23วัน น้องเมษา เด็กดื้อไม่ยอมออก แม่โดนเร่งคลอด2วัน สรุปแม่ได้ผ่า

ผ่าคลอดเมื่อวันที่19เดือนกรกฎาคมวันนี้ได้4เดือน​9วันค่ะ

น้องพีพีคับ พึ่งผ่าคลอดมาได้ 22วันคับ น้ำหนักแรกคลอด 4,250กรัมคับ คลอด 38+3คับ

ผ่าคลอด 6 เดือนแล้วค้าบบ ผมคลอด 32wเองค้าบบบอีแม่ซุ่มซ่ามลื่นล้ม😂