อึน้อง

แม่จ๋า...ขอคำปรึกษาหน่อยจ้าา อึแบบนี้ผิดปกติไหม...ก่อนหน้านี้เคยแอบเอานมชงให้กินเพราะนมแม่ยีงไม่มา ตอนนี้กินนมแม่ปกติ...ทำไงดี...แม่ๆแนะนำหน่อยจ้า

อึน้อง
8 ตอบกลับ

พบหมอค่ะเพราะน้องอึมีเลือดออกด้วย

ควรไปหาหมอค้ะไปเร้วได้ยิ่งดี

หาหมอเลยค่ะถ้ามีเลือด

มีเลือดด้วยพบหมอนะคะ

แม่แนบรูปผิดรึเปล่าคะ

4y ago

จ้าาา...แม่แก้แล้วเด้อ แม่บ้านนู้นนแนะนำแม่บ้านนี้หน่อย

ควรไปหาหมอนะคะ

หาหมอเถอะค่ะ

หาหมอจ้า