แม่ๆจ้ามาอวดน้องๆเกิด พ.ค 63 กันหน่อยเร็วววววว ☺️

แม่จ้ามาอวดน้องๆเกิด พ.ค 63 กันหน่อยจ้า พัฒนาการน้องไปถึงไหนกันบ้างแล้วจ้า บ้านนี้ ฟันล่างขึ้น 2 ซี่ ฟันบนกำลังตามมาติดๆค่ะ ยืนเก่ง นั้งเก่ง คลานเก่ง พูดเก่งมากค่ะบ่นเก่ง ชอบเต้น ชอบเสียงเพลง พูดเป็นคำ ฟังพอรู้เรื่อง เช่น แม่ไปแล้วนะ บ๊ายบายป๊าไปไหน มานี่ หยุ่ดนะ ไม่เอานะ ไปเที่ยวกัน มาหาแม่มา คำเรียกได้ แม่ ป๊า หม่ำๆ จ๊ะ จ้า อาราย โอเค แม่ๆบ้านอื่นมาอวดน้องๆกันหน่อยเร็วจ้า 😊🥰 บ้านนี้เกิด 4 พ.ค 63 ตอนนี้ 10 เดือน 6 วันจ้า 🥰 นมแม่ล้วนจ้า 🤱

แม่ๆจ้ามาอวดน้องๆเกิด พ.ค 63 กันหน่อยเร็วววววว ☺️
1 ตอบกลับ

เก่งจังเลยลูก ❤️