ลูกหัวแบนทำไงดี

แม่จ้างเลี้ยงลูกคะ ปกติก่อนจ้างหัวทุยสวย ตอนนี้หัวแบน บอกเขาให้เอาลูกนอนตะแคงบ้างก็ไม่มีผล เรารับลูกกลับมาก้ให้นอนตะแคงซ้าย-ขวาแต่ก้ไม่หายแบนคะ ? ใช้หมอนหัวทุยก้แล้วลูกไม่ชอบลูกนอนดิ้น 5เดือน9วัน

1 ตอบกลับ

นอนคว่ำค่ะ ให้ลูกหันหน้ามาอีกข้างที่เค้าถนัดค่ะ

5y ago

เลิกจ้างแล้วคะแม่