ท่านอนทารก

แม่จัดท่านอนให้ลูก นอนท่าไหนกันคะ นอนหงายรึนอนตะแคงข้าง บ้านนี้น้องชอบนอนตะแคงข้าง ซ้ายบ้างขวาบ้างสลับกัน หลับง่ายกว่า ไม่ค่อยนอนผวา แบบนี้อันตรายต่อทารกมั้ยคะ น้องได้1เดือน9วัน #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ค่ะแต่ถ้าน้องนอนคว่ำคุณแม่ต้องคอยมองนะคะ