เด็กกินนมแม่อาทิตย์หนึ่งถ่ายที

แม่จะไปทำงานแล้วกลัวลูกถ่ายยากถ้ากินนมผง กินยี่ห้ออะไรดีคะแม่ๆ แนะนำที

2 ตอบกลับ

ซื้อมาลองเทสสักยี่ห้อก่อนค่ะ ถ้ากินถูกกันก็โอเค แนะนำที่ป้องกันแพ้นมวัว H.Q H.A. ค่ะ หมอเคยแนะนำมา แต่พอดีลูกไม่แพ้เราเลยให้กินดูแลคราคาสบายๆกระเป๋า อ่านโพสต์หมอมาว่านมถูกแพงไม่ได้ต่างกันเท่าไหร่เลยเลย ที่แพงเป็นเพราะเป็นการตลาดมากกว่า เอาที่สบายกระเป๋าก็ดีค่ะ เราให้กินเต้าด้วยเลยไม่ซีเรียส

ขอบคุณคะ