ให้ลูกกินนมผงกับนมแม่

แม่จะไปทำงานเลยจะให้ลูกกินนมผงตอนเช้ากินนมแม่ตอนค่ำจะเป็นไรไหมค่ะ นมแม่มีน้อยไม่มีที่จะปั้มไว้#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

น้ำนมจะหดตามการกินค่ะ แต่ถ้าไม่มีปัญหากับการกินนมผง ปรับเป็นนมผง 100% ได้เลยนะแม่ นมแม่ถ้าจะให้ต่อก็ให้กลางคืนได้ค่ะ ช่วงกลางวันให้พยายามบีบทิ้งห้ามให้นมคัดไม่งั้นน้ำนมจะหด

น้ำนม ถ้าเอาออกเท่าไร ก็ผลิตตามนั้นค่ะ

3mo ago

ค่ะขอบคุณค่ะ