เด็กประมาณกี่ปีถึงกินนมกล่องได้ค่ะ แม่ๆ แร้วนมแบบไหน ดีต่อเด็กบ้างค่ะ

แม่จะเอาน้องอย่านม ไปทำงานนะค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยอ่านมาเค้าบอกเด็ก 1 ปีขึ้นไปแนะนำให้กินนมกล่องค่ะ ขึ้นอยู่กับเด็กด้วยค่ะว่ากินยี่ห้อไหนแล้วถ่ายง่ายน่ะค่ะ