นมผงชงผสมกับนม UHT ได้มั้ยคะ

แม่จะเปลี่ยนนมจากสูตร 2 เป็น 3 ค่ะ แล้วให้ลูกทานนมสูตร 3 แบบ UHT สลับเป็นบางมื้อแล้วไม่สำเร็จ เลยคิดว่าถ้าผสมกับนมสูตร 2 ที่เป็นแบบผงจะดีมั้ย แต่ไม่แน่ใจว่าสามารถผสมกันได้หรือป่าว ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองถาม Call center ทางแบรนด์ดูนะคะ