ท้อง12w ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่จะสามารถรู้ได้ยังไงว่าทารกเสียชีวิตในครรภ์คะ พอดีกังวลท้อง12wแล้วค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่แรกค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บางคนจนคลอดก็ไม่แพ้ท้องค่ะ 😊