เสริมหน้าอก ตั้งครรภ์ สามารถนวดหน้าอกได้ไหม

แม่จร้า เสริมหน้าอกมาได้3 ปี แล้วตั้งครรภ์ สามารถนวดหน้าอก สลายผังผืดได้ไหมค่ะ ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นนะจ๊???

2 ตอบกลับ

นวดได้ค่ะ แค่ไม่ควรจับตรงหัวนมเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัวมีผลต่อการคลอดก่อนกำหนด

ขอบคุณค่า