ให้นมลูก

แม่จนปัญยาแล้วจริงๆค่ะ ลูกไม่ยอมดูดนมขวดเลยแม่ทำทุกอย่างแล้วจริงๆ น้องก้อไม่ยอมกินนมขวด แม่ๆมีวิธีไหนแนะนำไหมค่ะ แม่จะไปทำงานค่ะ

1 ตอบกลับ

ให้คนอื่นป้อนค่ะ ให้แม่หลบไปทางอื่นก่อนอย่าอยู่ใกล้ๆค่ะ น้องจะได้กลิ่น ถ้าปั๊ม ให้ปั๊มใกล้เวลาน้องกินค่ะ นมจะยังอุ่นๆ น้องจะยอมกินง่ายขึ้น อย่าปล่อยให้หิวเยอะแล้วป้อนค่ะ น้องจะไม่ยอมกิน ทำแบบนี้ทุกวัน วันละครั้ง2ครั้ง น้องจะยอมกินขวดค่ะ เอาจากเพจหมอมา แต่จะบอกว่า บ้านนี้ก็ยังทำไม่สำเร็จค่ะ บางวันยอมกิน บางวันร้องบ้านแตก😅😅😅