น้ำหนักตอนตั้งครรภ์

แม่ค่ะในช่วงไตรมาสสุดท้ายของการตั้งครรภ์ถ้าน้ำหนักลดเป็นเรื่องปกติไหมค้ะ แม่บ้านนี้น้ำหนักลดมา 9 ขีดเกือบ1โล แม่ๆบ้านไหนพอรู้บ้างค่ะ ขอสอบถามก่อนค้ะ

2 ตอบกลับ

เคยอ่านเจอนะคะ เขาบอกว่าช่วงไกล้คลอกน้ำหนักอาจลดลง หรือเท่าเดิมก็ได้จ้า ถือว่าปกติ

มีใครเห็นโพสบ้างไหมค้ะ