#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ค่ะหนู31Weeks 6day. มีน้ำไสๆออกมาประมาณ2-3วันแล้ว เปียกกางเกงใน...บางที่ก็ท้องปั๋นบางเวลา..แต่ลูกก็ดิ้นปกติดีมีอาการปวดหลังเวลานั่งลุก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ ลองสังเกตเวลา น้ำไหลออกมา คือตอนเรากลั้นปัสสาวะไหม ถ้าใช่อาจจะฉี่เล็ด แต่ถ้า ไม่ใช่ อาจจะน้ำคล่ำรั่วค่ะ รีบไปหาหมอค่ะ

ควรไปพบแพทย์เลยค่ะอย่าปล่อยไว้นาน มันอาจจะเป็นน้ำคล่ำก้ได้ค่ะ