เคยแท้งค่ะเลยกังวล

แม่ค่ะวันนี้4วีค6วันเสาร์นี้5วีค4วันถ้าไป อัลตร้าซาวด์จะเห็นถุงตั้งครรภ์หรือ ได้ยินเสียงหัวใจยังค่ะ อยากเห็นตัวน้องแล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แม่ไม่ต้องกังวลนะคะทำใจให้สบายเราเองก็เคยแท้งในท้องแรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องสองได้เจอน้องตอน 8w งดทำกิจกรรมหนักๆเดินขึ้นลงบันไดให้น้อยที่สุดงดมีเพศสัมพันธ์ไปก่อนนะคะเป็นกำลังใจให้ค่ะขอให้ตัวเล็กเกาะพุงแม่แน่นๆน้าา

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

จะเห็นถุงประมาณ 7w ค่ะซาวผ่านช่องคลอด