ปรึกษา

แม่ค่ะยาตัวนี้แม่เคยกินกันไหมแม่บ้านนี้ไปหาหมอมาหมอให้ยาฆ่าเชื้อตัวนี้มาแต่แม่ไม่กล้า #แม่คันช่องคลอดค่ะ

ปรึกษา
1 ตอบกลับ

หมอคงจัดยาที่ปลอดภัยให้ค่ะ ถ้าไม่รักษาให้หายจะรำคาญ แล้วก้เชื้อเพิ่มขึ้น อาจจะทำให้เสี่ยงคลอดก่อน หรืออาจจะส่งผลถึงตัวน้องก้ได้นะคะ