มีใครเป็นบางค่ะ

แม่ค่ะมีใครท้องแล้วเป็นโรคธารัสซีเมียบางค่ะลูกออกมาเป็นไงบางค่ะบ้านนี้เคลียดมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้​เป็น​ค่ะทั้งพ่อละแม่เลยหมอ​บอกว่าถ้าตรวจ​ดูแล้วลูไม่ปกติ​หมดจะเอาออกค่ะบ้านนี้ถึงร้องไห้​เลยค่ะ

พอคลอด​น้องออกมาน้องปกติ​ทุกอย่าง​เลยค่ะน้ำ​แรกคลอดดีด้วยค่ะ