วังวน

แม่ค่ะพอดีท้องแล้วตีหมาบ่อย เพราะหมามันชอบกัดกัน มีคนบอกว่าลูกจะดื้อเหมือนหมาจิงไหมค่ะ ? อันนี้ อยากรู้จิงๆ มัผลอะไรต่อลูกไหม

20 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันเรยค่ะ

ไม่มีส่วนเกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวคะ​ เค้าหยอก

ไม่เกี่ยว​กัน​คะ

ไม่เกี่ยวหรอกค่ะ

ไม่เคยได้ยินเลยค่ะ

5y ago

ค่ะพึ่งเคยได้ยินเหมือนกัน เพราะเพื่อนพูดว่าอย่าไปด่าไปตีหมานะ เดี๋ยจะดื้อเหมือนหมา 😌 ไม่ตีก็ไม่ได้น้องกัดกันน่ากลัวมากพอห้ามไม่เลิกก็ปล่อยเลยค่ะ

มันไม่เกียวคะ 😂😂😂

5y ago

😂😂😂 เหมือนกันค่ะแม่

คงไม่เกี่ยวค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะ