นม💕💕💕💕

แม่ค่ะพอดีท้องแรกยังไม่รู้อะไรมากค่ะ พอดีกินนมจืดแล้วอ้วกตลอด...เลยเปลี่ยนมากินนมตัวนี้แทน มีผลอะไรไม่ค่ะ💕💕 11+3👶👶 ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะค่ะ

นม💕💕💕💕
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงไตรมาส 1-2 กินแต่รสจืด พอเริ่มเข้าไตรมาส3 รู้สึกว่ามันเลี่ยน เลยเปลี่ยนเป็นรสชอคโกแลต กินง่ายขึ้นเยอะ 🤣