นม💕💕💕💕

แม่ค่ะพอดีท้องแรกยังไม่รู้อะไรมากค่ะ พอดีกินนมจืดแล้วอ้วกตลอด...เลยเปลี่ยนมากินนมตัวนี้แทน มีผลอะไรไม่ค่ะ💕💕 11+3👶👶 ช่วยให้คำแนะนำหน่อยนะค่ะ

นม💕💕💕💕
41 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ มีกินรสไวท์มอลต์บ้าง ลูกแข็งแรงมากกก โดยเฉพาะขา 5 เดือนน้องปีนตัวคนได้ 7 เดือนมีฟัน 8 ซี่

ตั้งแต่ท้องมาก็กินตัวนี้รสนี้อย่างเดียวพึ่งมาเปลี่ยนกินนมวัวตอน5-6เดือน หมออนามัยเค้าเอาให้90กล่องค่ะ

กินได้ค่ะ เพราะมันเป็นนมสำหรับคนท้องโดยเฉพาะ เราก็กินแต่แอนมัม ไม่เคยเปลี่ยนกินอย่างอื่นเลย

ทานได้คะ ท้องแรกกินรสจืดไม่ได้ทุกชนิดคะ เลยมากินรสนี้แทน คะ กินจนคลอดเลยคะไม่มีอันตรายคะ

กินได้ค่ะเพราะเป็นนมคนท้องแม่บ้านนี้กินทุกวันวันล่ะ2กล่องพอคลอดน้องได้3020ค่ะ

กินได้จ้า ตอนเราแพ้ช่วงแรกเหม็นรสจืดมาก ช่วงนั้นจะกินตัวนี้กับนมถั่วเหลือง

กินทุกยี่ห้อเลย ไม่จำเป็นต้องกินยี่ห้อเดียวคะเดี๋ยวคลอดลูกมาลูกแพ้นมวันคะ

เค้าทำมาเพื่อคนท้องค่ะ ท้องไม่ท้องก็กินได้ไม่มีผลเสียมีแต่ผลดี

บ้านนี้ก็ทานตัวนี้ค่ะ ยิ่งตอนแพ้ท้องทานตัวนี้อย่างเดียวเลยค่ะ

ทานได้ ทานเยอะๆเลยคะ น้องจะได้แข็งแรง สมบูรณ์ ฉลาดด้วยค่ะ