ยาบำรุงท้อง

แม่ค่ะถ้ายาบำรุงเลือดและก้อยาบำรุงกระดูกหมดเราต้องไปขอที่ รพ. ก่อน หรือว่าต้องรอไปวันที่หมอนัดค่ะ ตอนนี้ยาหมดได้2วันแล้วค่ะหมอนัดอีกที29ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็หมดเหมือนกันคะ ได้ยามาแค่2ตัว ไตรเฟอร์ดีน กับวิตามินบำรุงเลือด วิตามินหมด ว่าจะไปขอที่ร.พเหมือนกันคะแต่พ่อของเราบอกให้รอไปนัดครั้งหน้า ท้องได้5เดือนแล้วคะยังได้ยาแค่2ตัวนี้อยู่เลย😂

2y ago

เหมือนกันค่ะ

หมดก่อนไปได้เลยค่ะแม่