น้ำนมไม่ไหล

แม่ค่ะตอนนี้คลอดน้องได้3วันแล้ว แต่น้ำนมไม่ยอมออกพยาบาลบอกเกิดจากหัวนมตันแต่พยาบาลคลำดูตรงเต้าเค้าบอกแม่มีน้ำนมอยู่แต่ว่าหัวตัน ตอนนี้ลูกได้แต่กินนมของ รพ ทำให้มีค่าเหลืองลูกได้อบ เห็นแล้วทรมานหัวใจมากค่ะเวลาลูกร้องไห้ แม่ๆคนไหนเคยประสบปัญหานี้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆ แล้วลองนวดเปิดท่อน้ำนมช่วยดูนะคะแม่