เปลี่ยนชื่อลูก

แม่ค่ะกรณีแม่อายุไม่ถึง20แม่สามารถเปลี่ยนชื่อให้ลูกชายเองได้ไหมค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ในกรณีที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับพ่อ แม่สามารถเปลี่ยนเองได้โดยชอบธรรมค่ะ แม่เคยเปลี่ยนให้ลูกชายมาแล้วค่ะ แต่ในกรณีที่จดทะเบียนสมรสก็ต้องใหพ่อเซ็นยินยอมด้วย

4y ago

ได้ค่ะ