แบบนี้ใช่มูกใสมั้ยค่ะ

แม่ค่ะ แบบนี้ใช่มูกขาวมั้ยค่ะ พอดีวันนี้แม่เข้าห้องน้ำตอนเช้า ก็มีมูกแบบนี้ไหลออกมาค่ะ แต่เยอะกว่านี้ พอ15:08นาที แม่ไปเข้าห้องน้ำ ก็มีมูกแบบนี้ไหลออกมา ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้ใช่มูกใสมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

8mo ago

บ้านนี้ทั้งหน่วง ทั้งท้องแข็ง อึดอัดไปหมด38+5