น้ำไหล

แม่ค่ะ สอบถามหน่อย ตอนนี้ 38w1d พอดีเราตื่นมาละ มีน้ำเปียกที่กางเกงเรา เราไม่แน่ใจว่าน้ำคล่ำรั่วหรืออะไร มันก็ยังไหลอยู่ตอนนี้ แบบอั้นได้บ้าง ไม่ได้บ้าง แต่ไม่มีอาการปวดท้องร่วม แบบนี้คือยังไงค่ะแม่ ท้องแรก ไม่ค่อยรู้

14 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอน่ะค่ะ พี่ที่บ้านก็เป็นเเบบนี้เหมือนกันค่ะนอนอยู่มีน้ำไหลออกมาเเต่ไม่ปวดท้องพอไปรพ. ก็จะคลอดเลยหมอบอกถ้ามาช้าอีกนิดเด็กอาจตายเพราะน้ำเเห้งหมดเเล้ว

ถ้ากลั้นไม่อยู่ก็คือน้ำคร่ำรั่วค่ะ น่าจะใกล้คลอดแล้วนะคะไม่แน่ตอนนี้ช่องคลอดอาจจะเปิดหลายเซ็นต์แล้วก็ได้

ควรรีบใปหาหมอค้ะแม่ น่าจะเปนอาการเบื้องต้น ใกล้คลอดแล้ว อย่ารอให้ปวดท้องก่อนค่อยใปน้ะค้ะ เด้วใม่ทัน

พี่แถวบ้านเป็นแบบนี้เลยค่ะ สรุปพี่เขาคลอดเลยนะคะ ควรรีบไปหาหมอเพื่อตรวจก่อนค่ะ

ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ เราก็เป็นเเบบนี้ ไม่ปวดท้องหมอให้คลอดเลย

ถ้าน้ำคล่ำออกนี่คือปากมดลูกเปิดแล้วนะคะ จะคลอดแล้ว

น้ำไหลรุ้สึกปวดไม่ ถ้าปวดขอแนะนำไปโรงบาลค่ะ

ไปโรงพยาบาลดีกว่าค่ะเพื่อความปลอดภัย

หาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความชัวร์

น้ำเดินแล้ว..ไปหาหมอเลยค่ะ