สามารถขี่รถจักรยานต์ได้ช่วงไหน

แม่ค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งคลอดน้องได้ 6 วัน เราสามารถขับขี่รถมอได้ไหมค่ะ แล้วลูกสะอึกเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ แล้วทำไง ลูกถึงจะหายสะอึกค่ะ

1 ตอบกลับ

ลูกสะอึกเอาเข้าเต้นบ่อยๆคะ ถ้าแผลคลอดเองแนะนำให้แผลหายดีก่อนหรือไม่ก็ตรวจหลังคลอดก่อนดีไหมคะ