คุณแม่ท้องสามแพ้ท้องหนักมากมีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

แม่คุณแม่ท่านไหน ท้องสามแร้วแพ้ท้องหนักกว่าทุกท้องที่ผ่านมาไหมค่ะ ตอนนี้10สัปดาห์แร้ว แพ้ท้องหนักมากๆๆๆกกว่าทุกท้องเลยจ้า

2 ตอบกลับ

เราก็แพ้หนักมากค่ะ ทรมานสุดๆเลย น้ำหนักลดลงเยอะเพราะอ้วกทานอะไรไม่ได้ ได้เข้า รพ.หมอให้น้ำเกลือค่ะ

2y ago

เป็นกำลังใจให้คุณแม่เช่นกันนะคะ 🤍🤍

มีค่ะ 😅