วันนี้อายุครรภ์ได้10week4day คุณหมอนัดซาวด์รอบ2แม่หัวใจสลาย หัวใจน้องหยุดเต้นตั้งเเต่9week1day ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ 😭😭

แม่คิดว่าจะไปซาวด์อีกคลีนิคดูให้ชัว เผื่อจะมีความหวังสักนิด แม่คนไหน มีประสบการณ์แบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เราก็เสียน้องตอน13wไม่มีอาการอะไรเลย ไปตรวจ3ที่ยืนยันผลเหมือนกันได้ขูดมดลูกค่ะ