เลี้ยงยังไงให้ลูกตัวเล็ก

แม่คิดยังไงกับคำถามนี้คะ เลี้ยงลูกยังไงทำไมลูกตัวเล็ก เด็กที่เกิดทีหลังใหญ่กว่าละ คือเราก็รู้แหละว่าลูกตัวเล็ก แต่ก็คือลูกมันได้ตัวแค่นี้จริงๆ กินเยอะขนาดไหนก็ตัวเท่าเดิม #เบื่อกับคำถามพวกนี้มาก

1 ตอบกลับ

ปล่อยผ่านไปค่ะแม่ แค่ลูกเราแข็งแรงก็พอค่ะ ✌️✌️✌️