20วันแล้วนะลูกเมื่อไหร่จะกลับบ้าน

แม่คิดถึงคิดมากใจจะขาดลูกรู้ไหม เมื่อไหร่หนูจะหายออกจาก รพ. สักที #น้องเอาขาออก #หมอบอกอาการ50/50 แต่ตอนนี้น้องดีขึ้นมาก กินนมได้ ลองทดลองเอาออกซิเจนออก แต่หายใจเองไม่ได้ ต้องเจาะเลือดหาสาเหตุ ลูกจะเจ็บขนาดไหนลูก ทำไมไม่เป็นแม่ ลูกจ๋าา หนูไม่อยากกลับมาหาแม่หรอ ไม่คิดถึงแม่หรอ ไม่อยากกอดแม่หรอ เราเห็นหน้ากัน2ครั้งเองลูก #แม่ไม่อยากเห็นรูปจากหมอที่ถ่ายมาให้ #แม่อยากเห็นหนูต่อหน้าแม่เอง หนูเข้าใจแม่ไหม แม่อยากเข้าไปหา แต่แม่เข้าไปหาไม่ได้

20วันแล้วนะลูกเมื่อไหร่จะกลับบ้าน
173 ตอบกลับ

บุญรักษา ขอให้น้องก้าวผ่านความเจ็บปวดนี้ไปได้ค่ะ ลูกเจ็บแม่ก็เจ็บ คุณแม่อดทนและสู้ไปกับน้องนะคะ