20วันแล้วนะลูกเมื่อไหร่จะกลับบ้าน

แม่คิดถึงคิดมากใจจะขาดลูกรู้ไหม เมื่อไหร่หนูจะหายออกจาก รพ. สักที #น้องเอาขาออก #หมอบอกอาการ50/50 แต่ตอนนี้น้องดีขึ้นมาก กินนมได้ ลองทดลองเอาออกซิเจนออก แต่หายใจเองไม่ได้ ต้องเจาะเลือดหาสาเหตุ ลูกจะเจ็บขนาดไหนลูก ทำไมไม่เป็นแม่ ลูกจ๋าา หนูไม่อยากกลับมาหาแม่หรอ ไม่คิดถึงแม่หรอ ไม่อยากกอดแม่หรอ เราเห็นหน้ากัน2ครั้งเองลูก #แม่ไม่อยากเห็นรูปจากหมอที่ถ่ายมาให้ #แม่อยากเห็นหนูต่อหน้าแม่เอง หนูเข้าใจแม่ไหม แม่อยากเข้าไปหา แต่แม่เข้าไปหาไม่ได้

20วันแล้วนะลูกเมื่อไหร่จะกลับบ้าน
173 ตอบกลับ

สู้นะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็ผ่านมาแล้ว เดี๋ยวน้องกะได้ออกมานะคะ หมอทุกวันนี้เก่งยุแล้วค่ะ✌✌

ลูกเราก็เคยพักรักษาตัวที่ ICUเด็ก11วันแม่ร้องไห้หนักมาก เข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ สู้ๆนะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ลองไปบ่นบานกับสิ่งสักสิทธิ์ดูเชื่อหรือไม่เชื่อก็แล้วแต่นะคะ

ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะแม่คุณแม่เองก็สู้ๆนะคะเดี๋ยวน้องก็หายเป็นกำลังใจให้นะคะ

มาเป็นอีกหนึ่งกำลังใจให้คุณแม่และน้องค่ะ เดี๋ยวน้องก็หาย สู้ๆ นะคะ

สู้ๆนะค่ะ เป็นกำลังใจไห้ค่ะ ขอให้น้องสุขภาพร่างกายแข็งแรงนะค่ะ

หายไวๆนะเจ้าตัวเล็กสู้เพื่อคุณแม่ของหนู คุณแม่หนูรออยู่นะลูก

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรง ปลอดภัย บุญรักษานะลูกนะ 💙

ขอให้หายเร็วๆนะเจ้าตัวน้อย แข็งแรงเร็วๆนะ คุณแม่ก้อสู้ๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ ขอให้พระคุ้มครองให้น้องหายไวๆนะคะ