สอบถามแม่ๆ เรื่องผ้าอ้อมของลูกค่าา????

แม่คะใครใช้ผ้าอ้อม Huggies รุ่นห่อเหลืองบ้างคะ อยากรู้ว่าเวลาอึฉี่มันจะทะลักออกทางด้านหลังมั้ย ตอนนี้ใช้โปะโกะส้มทะลักออกหลังออกข้างเลยค่ะ เห็นรีวิว Huggies ผ่านตามาบ้างเห็นแม่ๆท่านอื่นว่าซึมดี แห้งไว น้องเป็นคนต้นขาใหญ่ รุ่นนี้จะคับขาน้องมั้ยคะแม่ๆ ใครเคยใช้รีวิวให้หน่อยน้า ขอบคุณค่ะ ??

สอบถามแม่ๆ เรื่องผ้าอ้อมของลูกค่าา????
5 ตอบกลับ

ไม่ล้นไม่ทะลักค่ะ สำหรับเราข้อเสียคือเป็นก้อน ข้อดีคือเอวยืดใส่แล้วลูกไม่อึดอัดบางนุ่มแต่ยังไม่นุ่มเท่ารุ่นที่แพงกว่ารวมๆคือโอเคแต่เราแค่ไม่ชอบตรงเป็นก้อนนี่แหละตอนนี้เทใจให้ดูดูเลิฟค่ะ เคยใช้เบบี้เลิฟ(เขียว/เหลือง/ฟ้า)มามี่(ส้ม)ฮัสกี้(ขาว/น้ำเงิน/เหลือง)ซันนี่(ส้ม) จบที่ดูดเลิฟ

รุ่นนี้แม่ใช้แล้วชอบมากก ลูกแม่ต้นขาใหญ่เหมือนกัน ขอบตรงกางเกงไม่บาดขาลูกเลย ซึมซับได้เยอะ ตอนกลางคืนแทบไม่ต้องลุกมาเปลี่ยนผ้าอ้อมเลยค่ะ แผ่นเดียวถึงเช้าได้เลย

ใช้อยู่นะคะ น้องก้นเยอะ แต่เอวสูงขึ้นอยู่ ไม่เปื้อนขึ้นข้างบนเลยแม่ ขอบขาไม่บาดผิวและไม่ย้วย ถ้าอึ1รอบเอาอยู่ค่ะ สมราคานะคะแม่ ประหยัดดีด้วยค่ะ

ใช้โปะโกะส้มเหมือนกันค่ะทะลักเหมือนกัน ลองเปลี่ยนไปอีก3ยี่ห่อไม่ทะลักค่ะ

ขอบขานุ่มยืดได้เยอะมากค่ะ น้องอัญญ่าต้นขาใหญ่ใส่ได้ หลับยาวไม่มีทะลักจ้า