กลุ้มใจ

แม่คะตอนนี้ ท้อง 6 เดือนแล้ว เท้าเริ่มแตก แข็งด้าน แม่ๆ เป็นกันบ้างไหมคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้างคะแล้ว รองเท้าควรใส่แบบไหนหรอคะที่ไม่ให้เท้าด้านแตก

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ นี่ใช้ครีมทาเท้าก่อนนอน ช่วยได้ระดับนึง ส่วนรองเท้า เน้นรองเท้าแตะ พื้นนุ่มหน่อย