#สอบถามหน่อยจ้า

แม่คะคือท้องได้11wแล้วแต่ ไม่มีอาการ แพ้ท้อง ปกติไหมคะ แต่อาการ แน่นท้อง ท้องอืด มีลมในท้อง หายไปแล้วค่ะ หัวนม ก็สีคล้ำ แม่ๆคนไหน ตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

58 ตอบกลับ

เเม่โชคดีมากเลยเราเเพ้จงยืนไม่ได้เเพ้ตั้งเเต่5wจงต้องออกจากงานพ่อน้องทำงานคนเดียวจงตอนนี้ยังเตรียมของไม่ได้จะใช้เเต่ละเดือนไม่พอเลย🥺