#สอบถามหน่อยจ้า

แม่คะคือท้องได้11wแล้วแต่ ไม่มีอาการ แพ้ท้อง ปกติไหมคะ แต่อาการ แน่นท้อง ท้องอืด มีลมในท้อง หายไปแล้วค่ะ หัวนม ก็สีคล้ำ แม่ๆคนไหน ตอนท้องไม่มีอาการแพ้ท้องบ้างคะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ สำหรับคำตอบ

58 ตอบกลับ

โชคดีแล้วค่ะที่ไม่แพ้เราแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจน16weekอาการแพ้ถึงหายไปค่ะตอนนี้คลอดน้องได้14วันแล้วค่ะ#ท้องแรก

ท้องคนแรกไม่แพ้เหมือนกันค่ะอาการปกติทุกอย่างกินได้นอนหลับสบายเลยค่ะหมอบอกปกตินะคะคนเราไม่เหมือนกันค่ะ

ไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะ ตอนนี้ท้อง 30w แล้ว กินได้ทุกอย่าง ไม่เคยอ้วกเลย แต่มีอาการท้องอืดบ่อยมากจนถึงตอนนี้

10mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ

ไม่เเพ้ท้องโชคดีมากเเล้วค่ะเเม่❤ อย่าให้ได้เเพ้เลยถ้าได้เเพ้มานี่รู้สึกเหมือนตัวเองกำลังจะขิต😅😂

เป็นคะ นมแข็งแบบใส่เสื้อในปวดเลย แต่ไม่เคยเหม็น ไม่เคยอ๊วก ไม่เคยเวียนหัว เลยคะ ตั้งแต่ท้อง จนคลอด

ปกติค่ะแม่ ทางนี้ไม่แพ้เลยตั้งแต่ท้อง จนถึฃตอนนี้ 21+5 ค่ะ มีแต่คนบอกโชคดีค่ะ ลูกในท้องก็ปกติค่ะ

ปกติค่ะไม่แพ้เคยค่ะตอนนี้น้องได้22สัปดาห์แล้วค่ะแต่รู้สึกไม่สบายบ่อยค่ะเป็นไข้หวัดบ่อยค่ะ

เป็นเหมือนเราเลยค่ะ ไม่มีอาการแพ้ท้อง กินได้ทุกอย่าง แต่ท้องอืด ปวดท้องบ่อยมาก 11wเหมือนกันค่ะ

10mo ago

ใช่ค่ะ เลยคิดว่าแปลกไหมไม่แพ้ท้องเลย

ท้องแรกไม่แพ้เหมือนกันค่ะ มีเบื่ออาหารนิดหน่อยช่วงสัปดาห์ที่ 8-12 หลังจากนั้นคือปกติมาก 🥰🥰

ปกติค่ะ เราท้องน้องคนแรกไม่มีอาการเลย ขอมาคนที่ 2 แพ้ไม่มากเท่าไหร่ค่ะ มีแค่ 2-3 เดือนแรกค่ะ