มหาหิงค์ช่วยได้จิงมั้ยคะ

แม่คะขอสอบถามหน่อยคะว่า มหาหิงค์ที่ช่วยแก้ท้องอืด ท้องเฟ้อแล้วเนี้ย สามารถดับกลิ่นคาวนมได้มั้ยคะบ้านนี้ กินนมจากเต้าคะแล้วมีคนทักว่า กลิ่นคาวนมแรงมาก แล้วเขาก็แนะนำว่าใช้มหาหิงค์ทาบริเวณข้อมือ นี้ใช้ได้ผลจิงๆมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าคะ

2 ตอบกลับ

นมคือเลือดค่ะ มาจากกระบานกสรในร่างกายที่เอาเลือดมากลั่นเป็นนม นมใครไม่คาวสิแปลก ถ้าลูกกินนมปกติก็ไม่ต้องทำอะไรแม่ มหาหิงคุ์เขาใช้ทาสะดือแก้ท้องอืดจ้า ง

1y ago

ค่ะขอบคุณนะคะ

ไม่แนะนำทาเลยค่ะ นมคาวกันทุกคน ไม่ต้องกังวลค่ะ

1y ago

ค่ะขอบคุณค่ะ