อาการเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน

แม่คะ อาการเจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนคะ พอดีตอนเช้านอหลับอยู่รู้สึกปวดท้องอึ ไปอึกะออกแค่นิดเดียวเบ่งเท่าไรก็ไม่ออกเพิ่ม แล้วก็ปวดท้องอยากเบ่งสักำกแล้วก็คลายตอนปวดท้องมีอาการท้องแข็งร่วมด้วยค่ะ แบบนี้คืออาการปวดใกล้คลอดแล้วใช่มั้ยคะ 37+4 วีค #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ มันจะเจ็บท้องจนทนไม่ไหว จะมีลมเบ่งเหมือนถ่ายเลยค่ะ