แผลฉีกประมาณ1เซนทำไงดีคะ

แม่คะ พอดีคลอดน้องได้22วันแล้วรู้สึกเจ็บได้3-4วันแล้วเลยเอากระจกมาส่องดูเลยเห็นแผลฉีกประมาณ1เซนได้ค่ะ แบบนี้ควรทำไงดีคะรึว่าต้องไปหาหมอมั้ย ชอบนั่งขัดสมาดด้วยขับรถมอไซค์บ่อยด้วยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่ แผลผ่าก็ปริ ประมาณ เซ็นนึง อิแม่นี่กลัวมาก กลัวได้เย็บใหม่ แต่หมอบอกว่า มันสามารถปิดเองได้ เราเลยเซฟตัวเอง ไม่ทำไรเลย วันนึง พอวันถัดมา หมอก็บอกว่า แผลปิดแล้ว โล่ง...อก 😁

เย็บใหม่ค่ะ