การนอนหลับของเด็ก4เดือน

แม่คะ น้อง4เดือน ไม่ยอมนอนกลางวันเหมือนแต่ก่อน นอน20กว่านาทีแล้วก็ร้องไห้ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ น้องท้องไม่อืด กิน-อึปกติ สาเหตุเกิดจากอะไรบ้างคะ โคลิคเป็นส่วนนึงมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วง4-5เดือนก็เป็นค่ะ นอนนานสุด40นาที แม่ไม่เป็นอันทำอะไรเลยค่ะ แต่กลางคืน หลับทั้งคืนเลยค่ะ แถวบ้านเขาบอกว่า วัคซีนเปลี่ยนนิสัยค่ะ กับน้องห่วงเล่นค่ะ