พ่อของลูกไม่เคยเข้าใจเลย

แม่คะ คลอดน้องมาแล้ว 3 เดือนกว่า แต่ก็ยังแอบร้องไห้ตลอดเลยคะ และพ่อของลูกไม่ค่อยช่วยเลี้ยงลูก ทำแต่งาน ติดเพื่อน ไม่มีเวลาให้ครอบครัวเลย จนต้องทะเลาะกัน แม่แอบร้องไห้ น้อยใจพ่อตลอด แต่พ่อไม่เคยสนใจแม่เลย แม่รู้ว่าพ่อเหนื่อยเหมือนกันที่ทำแต่งาน แต่แม่ก็เหนื่อยเหมือนกัน วันๆๆอยู่แต่กับลูก ไม่เคยได้เที่ยว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองคุยดี ๆ ดู คุยแบบไม่ใส่อารมณ์ คุยเพื่อหาทางแก้ไม่ใช่เพื่อทะเลาะ สู้ ๆ ค่ะแม่เลี้ยงลูกมันเหนื่อย แบกค่าใช้จ่ายคนเดียวมันก็เหนื่อย เราแนะนำได้แค่นี้แหละเพราะเราเองก็เอาตัวไม่รอดค่ะ 5555 บ้านนี้ยิ่งคุยยิ่งทะเลาะจนเลิกพูดละ อยากทำไรก็ทำ จะไปไหนก็ไป เราเลี้ยงเองหาเงินเองทำเองทุกอย่างได้ เหนื่อยมากแต่เบาหัวดีค่ะ

2y ago

คุยต่อหน้าดูค่ะ