มีเสือดแดงสดและมีชิ้นเนื้อ

แม่คลอดได้ 1 เดือน 2 วัน แล้วค่ะพอดีมีชิ้นเนื้อออกมาจากช่องคลอดไม่ใหญ่มากประมานเกือบ 1 ซม.ได้ ออกมาประมาณ 3 วันแล้วค่ะ ออกทุกวัน วันละ 1 ครั้ง แต่วันนี้มีเลือดสีแดงๆม่วงๆออกมาด้วย บางทีมีอาการหน้ามืด แบบนี้ปกติมั้ยคะมีแม่ท่านไหนเป็นหรือเคยเป็นอาการเดียวกันมั่ง?

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะแม่