อดีตเด็กตุลาขอลาไปกันยานะคับ ปรึกษาเรื่องท้องผูกหลังคลอด อึน่าจะไม่แข็ง แต่เหนียวค่ะ

แม่คลอดแล้ว เนื่องจากน้ำเดิน 36+3 ค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วอุจจาระเหนียว อยากขอคำแนะนำแม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์คลอดธรรมชาติ และมีปัญหาอุจจาระเหนียว ทำอย่างไรให้มันออกมาให้หมดซักทีคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขอยาจากหมอเลยค่ะแม่ จะทำให้อึนิ่ม(ซองขาวเขียว)