สอบถามหน่อยค่ะ

แม่คลอดเดือนตุลา เตรียมของไว้ได้รึยังคะ พอดีคนแถวบ้านบอกอย่าเตรียมของไว้ แต่ก็อยากชื้อไว้กลัวไปชื้อใกล้คลอดครั้งเดียวตังจะไม่พอ ลังเล กังกลมาก😊

33 ตอบกลับ

บ้านนี้เตรียมใส่กระเป๋าไว้แล้วค่ะเหลือแค่รอส่งจากไทยมาฝรั่งเศส บางส่วน เก็บให้เรียบร้อย เวลาไปคลอด จะได้ไม่ต้อง พะวงหน้าพะวงหลัง