ลังเล

ระหว่างฉีดยาคุมกับซื้อยาคุมทานแบบไหนดีกว่าคะแล้วถ้าฉีดยาคุมจะอ้วนจริงไหมคะคือตอนนี้ก็ไม่ได้มีอะไรกันแต่ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอเลยค่ะควรทำยังไงดีคะอยากให้ประจำเดือนมาสม่ำเสมอทุกๆเดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อยาคุมมาทานค่ะ เพราะยายบ้านนี้บอกอยากให้ประจำเดือนมา ป้องกันโดยใส่ถุงแทนค่ะ แต่ฉีดก็ดีอีกแบบค่ะบางคนอ้วนบางคนไม่อ้วนก็มีค่ะ

ขอบคุณค่ะ