คลอดลูก

แม่คลอดลูกกันตอนกี่วีคค่ะ .????

35 ตอบกลับ

37 ค่ะแม่

5y ago

ก่อนถึงกำหนดกี่สัปดาห์คะคุณแม่

40+3 w คะ

39wค่ะ

34วีคคะ

5y ago

ใช่คะคลอดก่อนกำหนดน้ำคล่ำแตกคะ

40+1 week

36+5 จ้า

5y ago

กำหนด 27. มิ.ย แต่คลอด11. มิ.ยจ้าแม่

39​+4

36+5 จ้า

5y ago

ก่อนถึงกำหนดกี่สัปดาห์หรอค่ะคุณแม่

38+5 ค่ะ

5y ago

ก่อนถึงกำหนดกี่สัปดาห์คะคุณแม่

37+4ค้ะ

5y ago

ก่อนถึงกำหนดกี่สัปดาห์คะคุณแม่