คลอดลูก

แม่คลอดลูกกันตอนกี่วีคค่ะ .????

35 ตอบกลับ

38+2จ้า

5y ago

ก่อนถึงกำหนดกี่สัปดาห์คะคุณแม่

38 จ้า

5y ago

2 สัปดาห์ค่ะ

38 ค่ะ

5y ago

2 ค่ะแม่

38+3

38+6

5y ago

1สัปดาห์1วันค่ะ กำหนดอายุครรภ์คือ40วีค แต่ระยะที่สามารถคลอดแล้วน้องจะปลอดภัยคือ37-40วีคค่ะ ถ้าคลอดก่อน37วีค เด็กอาจจะต้องอยู่ในตู้อบก่อน จนกว่าน้องจะแข็งแรงพอที่จะหายใจเอง แต่ถ้าเกิน40วีค รกอาจเสื่อมเป็นอันตรายต่อเด็กในครรภ์ อาจจะต้องผ่าคลอดค่ะ